Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ – Là một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, tỉnh Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận đã trở thành nổi tiếng với vẻ đẹp của màu xanh lá cây trong một biển của các khối đá vôi khổng lồ và các rạn san hô rực rỡ.

Phan Rang – Ninh Thuận là vùng đất nổi tiếng cả nước về nắng và gió và cũng nhờ vào điều kiện thời tiết như thế mà Phan Rang nhiều món đặc sản ít nơi nào có được như cơm gà Khánh Kỳ.

Đi chợ Phan Rang ăn đặc sản ngon – Tới chợ Phan Rang, ai cũng chỉ cho du khách tới hàng bánh ở khu ẩm thực, nơi tập trung cơ man các hàng, quán bán những món ngon của vùng đất này như bánh canh chả cá, gỏi cuốn…

Chuyện những bạn trẻ quê Ninh Thuận lùng sục rồi rỉ tai nhau một vài địa chỉ bán bún mắm nêm ở đất Sài Gòn không còn là chuyện quá xa lạ.

Thưởng thức cua Huỳnh Đế – Theo các ngư lão miền Trung, ngày xưa, vua du ngoạn ở các vùng biển đẹp, thấy ngư dân đánh bắt được loại cua lạ, có màu đỏ hồng như chiến bào, hình dáng như loài rùa nên ăn thử. Hãy cùng tour du lịch Ninh Chữ khám phá […]

Mực một nắng thơm ngon – Khác với các loại mực khô thông thường, để có mực một nắng ngườ ta phải chọn mực từ những con mực vừa mang từ biển về và hãy còn tươi rói, sau đó chỉ phơi duy nhất có một lần nắng.

Hải sản vịnh Vĩnh Hy  – Vùng đất Ninh Chữ có rất nhiều cảnh đẹp, như: làng gốm Bầu Trúc, làng dệt Chăm Mỹ Nghiệp, tháp Chăm Poklong Garai, vịnh Vĩnh Hy, vườn nho Ba Mọi…

Canh cá âm dương là món canh chua được nấu cùng cá khô và cá tươi. Cá khô là dương, còn cá tươi là âm. Cá khô thường dùng là cá hố. Cá hố tươi ngâm nước muối, xẻ thịt, phơi dưới nắng cho khô giòn.

Bánh căn linh hồn là món ăn phổ biến ở các tỉnh miền Nam Trung bộ. Có người cho rằng đây là món ăn có xuất xứ từ đồng bào Chăm.

Đặc sản Say Rim – trái say còn có tên gọi khác trái Nhung. Gọi là trái Nhung vì ở ngoài lớp vỏ trái say có một lớp long tơ mịn như nhung phủ lên bên trên vỏ. Trái say có mùi vị rất lạ, rất đặc trưng của một loại trái cây rừng nên […]

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền