Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ – Là một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, tỉnh Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận đã trở thành nổi tiếng với vẻ đẹp của màu xanh lá cây trong một biển của các khối đá vôi khổng lồ và các rạn san hô rực rỡ. Không chỉ đáp ứng khách với cảnh quan thiên nhiên, vịnh Vĩnh Hy cũng thu hút vô số các loài hải sản tươi sống để thưởng thức ngay sau khi họ bị bắt. Hãy đi mua sắm với tour du lịch ninh chữ và tìm hiểu những món ăn thú vị tại chuyên mục ẩm thực Ninh Chữ này nhé

Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ

Khách thăm quan Vịnh Vĩnh Hy hiện nay hầu hết là những cầu thủ phượt, nếu họ không phải đi lên từ Phan Thiết – Mũi Né, nó sẽ đi xuống từ Nha Trang, Vĩnh Hy nhìn thấy một nơi dừng chân cho du lịch ở Ninh thỏa thuận của họ. Location was Hy, tất cả mệt mỏi và tất cả các loại bùn, đất đóng góp gió biển ướp vào thịt như hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại cảm giác “tê liệt” khi nhìn thấy bầu trời, đất và biển hòa vào nhau trong một bức tranh đầy màu sắc.

>>Xem thêm:Thưởng thức cua Huỳnh Đế

Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ

Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ

Tour du lịch Ninh Chữ | Kinh nghiệm du lịch | Ẩm thực Ninh Chữ| Địa điểm du lịch

Nhìn thấy biển xanh, cảm giác mệt mỏi tất cả biến mất – Ảnh: kenhdulich

Mãn nhãn, điều tiếp theo để đến được dịu nghỉ đói và sai lầm khi phải Hy ​​mà kiếm được cho mình một món ăn tạm, các món ăn có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi công cộng đô thị. Hy là phải ở đây để thưởng thức hải sản, hải sản tươi sống, sống theo nghĩa đen bắt đầu mì. Bạn có thể đi dạo quanh bờ biển, chờ đợi cho một chiếc thuyền của ngư dân, hoặc thuê một chiếc thuyền với bạn bè trên biển.

Nói đến Vĩnh Hy hải sản, một trong những món ăn đặc trưng như pinch để đề cập đến thịt nướng. Nhum, hay nhiều người, còn được gọi là nhím biển, mà không phải là phổ biến ở các vùng biển nhiều như Vũng Tàu, thậm chí đến Phan Thiết vẫn có một nơi mà không, phải Vĩnh Hy, Nha Trang, món ăn mới này phổ biến hơn. Con nhum bạn ngai vàng của mình, tanh tanh, nó thường được nướng với trứng, nhưng để ăn món ăn ngon thực sự chỉ cần tái chanh, hành tây nướng, nếu bạn đã quen với việc nhớ không bao giờ quên.

Thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ không chỉ làm món ngon véo, có rất nhiều loại của các tòa nhà, chẳng hạn như ốc bàn tay, bào ngư, ốc đụn, ốc đỏ, ốc giác, ốc dâu, ốc nhảy, ốc vú nàng, hương vị hàu, … Ở Sài Gòn, ốc sên ăn với cơ hội của bạn, hãy gọi một vấn đề đĩa thực sự nhận được thực tế chỉ bao nhiêu trẻ em, những người không biết ai ăn nhanh, trong khi Hy, ốc sên ăn thau đồng bằng cũ, gần đây hơn, vừa tươi, nhưng rẻ hơn. trên bãi biển

>>Xem thêm:Đến Vịnh Vĩnh Hy đừng quên thưởng thức hải sản

Thưởng thức cua Huỳnh Đế

Thưởng thức cua Huỳnh Đế

Vịnh Vĩnh Hy không phải là cách con tôm hùm đảo Bình Ba – Bình Hưng xa, vì vậy ngay cả khi tôm hùm là không được nổi tiếng, nhưng tôm hùm tại Hy cũng rất hấp dẫn. Giá tôm hùm đã được vận chuyển vào bờ thuyền thường không rẻ, và bạn không biết liệu nó có đúng hay không tươi. Cách tốt nhất là nên đưa ra bạn bè và tôm hùm nướng mua địa phương, bạn chỉ cần mua hải sản của những người bạn, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí vận tải công cộng

Không giống như những nơi khác bán hải sản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của hải sản khi đi du lịch Hy. Bởi vì con đường này không thực sự thuận tiện, và các tour du lịch đến Vĩnh Hy không mở nhiều, do đó, các làng chài ở đây dường như không có tai nạn xuất hiện chặt chém du khách.

Thưởng thức cua Huỳnh Đế

Thưởng thức cua Huỳnh Đế

Vịnh Vĩnh Hy hải sản ngon khá nhiều, nhưng không có nhiều hoạt động vui chơi, đặc biệt là vào ban đêm. Nhưng nếu bạn đang ủng hộ cảnh quan thiên nhiên, giống như cảm giác của nước dùng trước khi mặt trời mọc lên từ biển, dành thời gian để ở lại đây một đêm, để xem Hy biển vào ban đêm và thưởng thức hải sản tại Ninh Chữ, sáng hôm sau nữa cũng có thể ngắm nhìn những làng chài nhộn nhịp.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền