Có độ cao 1.040m so với mặt biển, vườn quốc gia Núi Chúa nơi có hơn 1.200 loài thực vật bậc cao, đặc hữu quý hiếm; 306 loài động vật hoang dã, trong đó có nhiều loài được ghi vào sách đỏ thế giới như chà vá chân đen, gấu ngựa, gấu chó, beo lửa… Nếu bạn đi tour du lịch Ninh Chữ, đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch này.

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Tour du lịch Ninh Chữ | Kinh nghiệm du lịch | Ẩm thực Ninh Chữ| Địa điểm du lịch

 

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Nằm phía Đông Bắc tỉnh Ninh Thuận, cách thị xã Phan Rang – Tháp Chàm chừng 20 km, vườn quốc gia Núi Chúa có tài nguyên rừng rất phong phú, đa dạng với diện tích rừng nguyên sinh khoảng 29.865 ha.

Thám hiểm vườn quốc gia Núi Chúa

Đến vườn quốc gia Núi Chúa, du khách có thể khám phá nhiều điều thú vị của vườn quốc gia đang được bảo tồn. Con đường nhựa dài 20 km chạy quanh Núi Chúa đưa du khách thưởng ngoạn cảnh đẹp của rừng và biển hiếm thấy nhất ở vùng duyên hải miền Trung.

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Suối Lồ Ô

“Hồ treo” trên vách núi đá – một địa chỉ được nhiều du khách tìm đến khi đặt chân đến đây. Mặt hồ rộng 80m, quanh năm có nước trong xanh và nhiều động, thực vật sinh sống. Ven hồ có nhiều vỉa đá nổi nhấp nhô như một “hòn non bộ” do thiên nhiên tạo thành.

Len lỏi trên những sườn núi cao, nhiều dòng suối chảy xiết, tung tóe bọt trắng làm hoa mắt người xem. Suối Lồ Ồ là thắng cảnh cổ tích nằm giữa vách núi đá với làn nước trong xanh, mát lạnh. Nơi đây có các khối đá hoa cương quanh năm được dòng nước bào mòn phẳng lì, là nơi lý tưởng cho du khách dừng chân ngắm cảnh tiên.

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Khám phá vườn quốc gia Núi Chúa

Sau vài giờ tham quan cảnh đẹp của núi rừng, du khách tha hồ lựa chọn các bãi tắm trải dài gần 40 km bờ biển. Ở đây có các rặng san hô đa dạng. Tàu đáy kính của các công ty du lịch sẽ đưa du khách ngắm san hô và động vật biển qua các ô kính. Vườn quốc gia Núi Chúa còn có Bãi Hõm – nơi có 4 trong 5 loại rùa biển thường lên bờ sinh sản, được xếp vào danh sách động vật quý hiếm của vùng biển Đông Nam Á.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền