Cẩm nang du lịch Ninh Chữ -Là một trong những điểm thu hút một biển ưu tiên với rất nhiều khách du lịch Việt Nam trong 5 năm là, du lịch hay du lịch Ninh Chữ – Hy đang trở nên ngày càng phổ biến như du lịch Nha Trang, du lịch Phan Thiết – Mũi Né, du lịch Vũng Tàu. Hãy cùng tour du lịch Ninh Chữ khám phá những điều thú vị tại chuyên mục kinh nghiệm du lịch

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

>Xem thêm:Nên ăn gì, chơi đâu ở biển Ninh Chữ?

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Để giúp khách hàng có một nơi để thưởng thức chuyến đi biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy như là tiêu chuẩn, công ty Sen Vàng đã biên soạn các thông tin hữu ích sau này, chắc chắn sẽ giúp du khách rất nhiều trong chuyến đi của bạn.

Tại sao đi du lịch Ninh Chữ và Vĩnh Hy?

Có lẽ tất cả mọi người đã rất quen thuộc với cụm từ Bãi biển Ninh Chữ, nhưng không phải ai cũng biết về các vùng biển này, hoặc thực sự khẳng định lý do tại sao tôi chọn đi du lịch ở đây thay vì trong những điểm đến phổ biến hơn là giống như Nha Trang, Phan Thiết.

Ninh Chữ Bãi biển du lịch ngày càng được hiểu rộng hơn là cuộc hành trình đến thăm Ninh Thuận không chỉ quy hoạch cho kỳ nghỉ chuyến đi biển chỉ thuần túy. Do đó, các chuyến đi Ninh Chu du lịch đang trở thành đa dạng hơn, mang lại cho du khách một trải nghiệm có giá trị rất nhiều.

Ấp Bình Sơn, Khánh Hải, Ninh Thuận, Bãi biển Ninh Chữ với vẻ đẹp thuần khiết của cô đã trở thành một đặc trưng thương hiệu của tỉnh Ninh Thuận. Có lợi thế là gần gũi hơn với Nha Trang và vẻ đẹp nguyên sơ hơn Phan Thiết – Mũi Né, một chuyến đi ở Ninh Chữ và tận hưởng những ngày hè hay trong những ngày lễ là một cuộc hành trình cũng có giá trị kinh nghiệm trải qua.

Thời gian thích hợp để đi du lịch Ninh Chữ

>Xem thêm:Thú vị hoạt động câu mực đêm tại biển Cà Ná

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ – Bởi vì Ninh Thuận có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết khô nóng, gió nhiều và mùa mưa kéo dài từ tháng chín đến tháng mười một, mùa khô từ tháng mười hai-Tháng Tám nên xác định thời điểm thích hợp để đi du lịch Ninh Chữ cũng khá dễ dàng.
Thời gian tốt nhất cho chuyến du ngoạn tại Ninh Chu thường là khoảng từ tháng Giêng đến ngày 8 tháng Đặc biệt là trong mùa hè, bất chấp cái nóng nhưng gió biển nhẹ nhàng, du khách chỉ có thể đi tham quan, ở phù hợp và ngắm cảnh biển thỏa thích của vịnh Vĩnh Hy. Trong tháng Mười đến cuối tháng gần thời bão và gió mạnh, nó sẽ cản trở nhiều hành trình du lịch của du khách Ninh Chu.

Phương tiện để Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ – Chu Phan Rang Ninh và 5km về phía đông, nên việc vận chuyển, bạn cần phải lựa chọn phương tiện đi Phan Rang.
Bus:
Từ thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi xe buýt đến Phan Rang với thời gian vận chuyển khoảng 7 giờ đến 7 giờ và 30 phút trong khoảng 350km từ lâu. Giá vé từ 150.000 xe hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào loại xe và loại ghế mà bạn chọn. Để đặt vé cho tuyến đường này, bạn có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Phương tiện đi lại trong Phan Rang:
Xe gắn máy và xe đạp: bạn có thể thuê xe máy để di chuyển xung quanh và tham quan thành phố Phan Rang trong văn phòng dịch vụ du lịch tại các trung tâm khu vực hoặc các bộ phận của chiếc xe nằm khách sạn nằm gần bãi biển Ninh Chữ.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền