Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ – Khí hậu mùa hè ở tại đây khá nóng vì được mệnh danh là gió như Phan và nắng như Rang, nhưng ở khu vực biển sẻ mát hơn nhiều vì có gió biển thổi vào. Bạn nên đem theo ít thuốc vì có khả năng lạ nước sẻ gây khó chịu, hay do ăn nhiều hải sản, kem chống nắng…Bên cạnh đó bạn nên thông báo cho khách sạn là có trẻ em để họ chuẩn bị cháo theo yêu cầu. Tour du lịch Ninh Chữ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm du lịch hữu ích nhất.

Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ

>Xem thêm:Cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ

Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ

Tour du lịch Ninh Chữ | Kinh nghiệm du lịch | Ẩm thực Ninh Chữ| Địa điểm du lịch

Du lịch biển Ninh Chữ

Khi bạn tham quan Vịnh Vĩnh Hy du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ nên chọn loại tàu đáy kính lớn sẻ hạn chế say sóng, tàu này thuộc quyền sờ hửu của nhà hàng Vĩnh Hy. Ngoài ra nhà hàng này cũng có dịch vụ nấu cháo cho bé nhưng phải gọi trước.

Trường hợp các bố mẹ chọn nơi lưu trú tại Thành Phố Phan Rang có thể chọn các khách sạn sau: Phùng Hưng, Hồ Phong, Thống Nhất, Hửu Nghị, Ninh Thuận và một số khách sạn mini khác nữa. Nếu ở Hồ Phong hay Phùng Hưng các mẹ sẻ dể dàng mua cháo cho bé, nơi bán ở Ngã 5 chợ Tấn Tài đường Lê Lợi cháo ở đây có thể nói là ngon nhất đấy.

>>Xem thêm: Câu mực đêm tại biển Cà Ná

Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ

Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ

Du lịch biển Ninh Chữ có trẻ nhỏ ngoài ra khu vực này là khu vực 2 khách sạn trên nằm trung tâm ẩm thực đêm nên các bố mẹ rất dể dàng chọn lựa các món ăn khá như bánh canh Nhàng, Bún bò, Phở Yến, cơm gà Khánh Kỳ … còn khách đoàn đông có thể chọn nhà hàng . Khi ở đây cafe thì cả ngày lẫn đêm đều không thiếu từ quán cóc cho tới quán sang trọng . Khi ở trung tâm các dịch vụ khá như bệnh viện, nhà thuốc,ngân hàng, bác sĩ…đều rất gần với bán kính từ 200m đến 300m đều có.

Khi chuẩn bị tốt như vậy chắc sẻ không thừa khi đi du lịch.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền